DataWallet

Vào sáng ngày 18/4/2019, Chủ tịch Flare Foundation CHEN MING YIN đã ký hợp đồng với Giám đốc điều hành Vincent của IDAX Digital Asset Exchange tại trụ sở của Seychelles với tổng vốn đầu tư 100 triệu USD để đăng ký tiền tệ nền tảng IT của IDAX. Cùng nhau, chúng tôi sẽ xây dựng một hệ sinh thái IT để đạt được mục tiêu IT là người đầu tiên trong ngành công nghiệp tiền tệ nền tảng trao đổi. Khoản đầu tư ban đầu trị giá 10 triệu đô la cho 20 triệu IT sẽ được hoàn thành trong một tuần. Dự án được chia thành sáu giai đoạn và hoàn thành trong hai năm. Giá của đồng tiền IT dự kiến ​​sẽ vượt quá 50 đô la Mỹ trong 2 năm với sự giúp đỡ của Flare Foundation. Sự hợp tác giữa Flare Foundation và IDAX dự kiến ​​sẽ hoàn thành kịch bản ứng dụng hạ cánh của hệ sinh thái IT trong vòng 5 năm trước thời hạn.

Sự hợp tác giữa IDAX & Flare Foundation

Thông tin về sàn IDAX

IDAX (www.IDAX.pro), được tạo bởi Trung tâm nghiên cứu chuỗi khối toàn cầu (GBC), tập trung vào nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số toàn cầu để giao dịch tài sản blockchain và đã được hỗ trợ bởi một số chính sách quốc gia. Trung tâm thương mại nằm trong Khu công nghiệp công nghệ cao GBC ở trung tâm thành phố Ulaanbaatar, Mông Cổ.
Nền tảng tập hợp các tài sản blockchain chất lượng cao trên khắp thế giới để cung cấp cho người dùng các dịch vụ trao đổi tài sản blockchain an toàn và thuận tiện hơn và cố gắng xây dựng một nền tảng giao dịch tài sản blockchain quốc tế trong kỷ nguyên phân cấp.

IDAX hỗ trợ ba khu vực giao dịch tài sản kỹ thuật số BTC, ETH và USDT, gần đây đã triển khai các giao dịch OTC.

Tài sản kỹ thuật số được tổ chức bởi các tổ chức hoặc người dùng từ các quốc gia khác nhau có thể được giao dịch an toàn và trơn tru thông qua nền tảng IDAX.

IDAX đang trực tuyến và vận hành bố trí ứng dụng theo các hệ thống khác nhau như Android, iOS, Trang web và H5.

Dựa trên các giao dịch tiền tệ và giao dịch OTC hiện có, IDAX đã phát triển một công cụ khớp giao dịch thông minh hơn và nhanh hơn để đáp ứng nhu cầu hiệu quả giao dịch của người dùng tổ chức và người dùng thông thường.

Tốc độ khớp của công cụ 3.0 mới hiện hỗ trợ mức 2 triệu giao dịch mỗi giây cao nhất và chuẩn bị đầy đủ cho chức năng nền tảng mở của giao dịch API. Tốc độ đẩy thị trường bây giờ cao hơn 200% so với thế hệ trước. Tính sẵn sàng cao hơn và khả năng chịu lỗi của các hệ thống so với động cơ trước đó.

Vào tháng 1, IDAX đã hoàn thành việc bố trí hệ thống kiểm soát rủi ro của Tiên tri. Mỗi giao dịch chứa 9 đảm bảo an ninh ngay lập tức. Sau khi được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm nghiên cứu bảo mật tài sản kỹ thuật số của nhiều quốc gia, IDAX sẽ đảm bảo bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư của các tài sản kỹ thuật số và thông tin cá nhân cho cấp độ ngân hàng. hệ thống kiểm soát rủi ro mới: Prophet, một hệ thống quản lý rủi ro theo thời gian thực dựa trên dữ liệu lớn và công nghệ AI, kết hợp với các quy tắc kinh doanh và danh sách đen trắng để kiểm soát chiến lược.

IDAX Token (IT)

IDAX Token (IT) là token của sàn giao dịch IDAX, được phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum ERC-20.

IT được khởi xướng bởi IDAX và các tài sản blockchain phi tập trung do Tập đoàn GBC / Ngân hàng Genghis Khan của Mông Cổ cùng phát hành dựa trên chứng chỉ tin cậy của chuỗi công khai ERC20.

IT là mã thông báo chung được phát hành bởi nền tảng IDAX cho sự tương tác hiệu quả của giá trị trong nền tảng. Thông qua IT như một chứng chỉ giá trị, nó chảy qua hệ sinh thái nền tảng để thúc đẩy sự hợp tác tích cực giữa cộng đồng nền tảng và người dùng.

Thông tin về IDAX Token (IT)

Nhóm nòng cốt IDAX sẽ cố gắng xây dựng một hệ sinh thái trao đổi với mã thông báo IT là cốt lõi, theo đuổi quyền tự chủ phân tán của nền tảng và dần dần cải thiện hệ thống tự lưu thông. Cuối cùng, nó sẽ trở thành một hệ sinh thái trong đó tất cả mọi người tham gia và tất cả mọi người đều được hưởng lợi.

Về Flare Foundation

Flare Foundation là một tổ chức quốc tế được chính phủ Singapore chấp thuận thành lập tại Thành phố Khoa học và Công nghệ Một Bắc để thúc đẩy trao đổi và hợp tác kinh tế, tài chính, văn hóa, giáo dục và kinh tế toàn cầu, độc lập, không liên minh và không công khai.

Kể từ khi thành lập năm 2007, Quỹ đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều mối quan hệ hợp tác và thân thiện với các cơ quan chính phủ, tổ chức văn hóa, tổ chức nghiên cứu khoa học, doanh nghiệp kinh tế và thương mại, các tổ chức cộng đồng và những người khác từ mọi tầng lớp, đặc biệt là trong giao lưu văn hóa và tài chính văn hóa.

Năm 2013, Quỹ bắt đầu tham gia vào lĩnh vực đầu tư blockchain và trong sáu năm qua, nó đã liên tục đầu tư vào hơn 80 dự án blockchain.

Thông tin dự án

Quốc gia: Hoa Kỳ Ngày bắt đầu: 07-05-2019 Trạng thái: Đang chạy Hình thức: Trading Chấp nhận đầu tư: BTC,ETH
MIN: $16,500,000 MAX: $30,000,000 Lợi nhuận: 55% Rút tối thiểu: N/A

Đánh giá dự án

Độ tin cậy: Thấp

Liên kết bổ sung

N/A

Bài viết hỗ trợ

Dự án liên quan
$100 / $50,000 300%
Trung bình2 năm trước
$100 / $1,000,000 6% - 15%/tháng
Cao2 năm trước
$6,000 / $200,000,000 80%
Cao2 năm trước

Có 1 bình luận trên “DataWallet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *